immo ที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
สั่งซื้ออะมิโนวิต / 064-4545524 | line id : @925blnuh
วิจัยและพัฒนาโดย นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์
สั่งซื้ออะมิโนวิต/สอบถาม | line id : @925blnuh

immo ที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

immo ที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

เหมาะสำหรับดูแลสุขภาพ ผู้ป่วยเบาหวาน ผู้ป่วยมะเร็ง

 

นวัตกรรมอาหารเสริม  สำหรับดูแลสุขภาพสร้างภูมิต้านทาน เสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายด้วย 4 สุดยอดสารสกัด ประกอบด้วย

 • สารสกัดงาดำ ราชันย์แห่งธัญพืช ที่มีสารเซซามิน มากกว่าผงงา 200 เท่า ช่วยต้านและยับยั้งมะเร็ง
 • แกมม่าออไรซานอล ต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า ลดระดับของไขมันในเลือด ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจอุดตัน
 • เบต้ากลูแคนจากยีสต์ ลดอาการอักเสบระดับเชลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ดักจับเซลล์และทำลายมะเร็งที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย กดการทำงานของเซลล์ร้าย ป้องกันการขยายและกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง ช่วยปรับสมดุลของระดับอินซูลิน คอเลสเตอรอล ลดระดับกลูโคสในเลือด ในผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 ได้
 • โคเอนไซม์คิวเท็น ลดความเสื่อมของเชลล์ บำรุงหัวใจและสมอง ลดภาวะดื้ออินซูลิน

 

  สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ

 

immo อิมโม ช่วยต้านมะเร็งและยับยั้งมะเร็ง มะเร็งเมื่อมันอยู่ในร่างกายแล้ว มันเจริญเติบโตเร็วมาก กระบวนการเจริญเติบโตของมะเร็งจะปล่อยสารชนิดหนึ่งที่เรียกว่า BGF ออกมา แล้วไปกระตุ้นเส้นเลือดรอบๆ ตัวมัน งอกเส้นเลือดมาหามัน แล้วได้อาหาร ออกซิเจน ทำให้มะเร็งขยายตัวเร็วขึ้น หลักการต้านมะเร็งคือ ไม่ให้มันสร้างเส้นเลือด ไม่ให้เซลล์มะเร็งมีอาหารมาหล่อเลี้ยง มันก็จะค่อยๆ ฝ่อไป เรามีภูมิต้านทานก็ไปกำจัดมันได้ สารเซซามีน สามารถไปยับยั้งขบวนการการสร้างเส้นเลือดใหม่รอบๆ เซลล์มะเร็ง เนื้อเยื่อมะเร็ง เป็นขบวนการที่ช่วยทำให้เซลล์มะเร็ง มีขนาดเล็กลงหรือเรียกแบบชาวบ้านว่า "มันฝ่อ"

 

IMMO (อิมโม่) ยังช่วยลดระดับของไขมันในเลือด ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจอุดตัน 

 

แกมม่าออไรซานอล เป็นสารที่พบมากที่สุดในข้าว โดยเฉพาะในส่วนผิวที่มีสีน้ำตาลอ่อนของข้าวที่ยังไม่มีการขัดสีออก  ที่เราเรียกว่ารำข้าว  ออไรซานอล จึง ได้พบในน้ำมันรำข้าวเท่านั้น ไม่พบในน้ำมันพืชชนิดอื่น ออไรซานอลมีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ และสามารถต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอี ถึง 6 เท่า คุณสมบัติของ สารแกมมาออไรซานอล มีดังนี้ 

 1. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกายทำให้เกิดการแก่ก่อนวัย ช่วยป้องกันเกิด เซลล์มะเร็ง 
 2. มีความสามารถในการป้องกันเซลล์ผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด 
 3. ยับยั้งการทำงานเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นตัวเร่งสร้างเม็ดสี จึงทำให้ผิวดูกระจ่างสดใสขึ้น 
 4. ลดระดับของไขมันในเลือด ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจอุดตัน 
 5. เพิ่มการหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน ช่วยผ่อนคลายความเครียดและหลับสบาย 
 6. กระตุ้นการหลั่งโฮโมนสำหรับการเจริญเติบโต 
 7. ลดการสูญเสียแคลเซี่ยม ทำให้ลดอาการเกิด โรคกระดูกพรุน 

 

เบต้ากลูแคน

 1. สรรพคุณในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน นับเป็นสรรพคุณที่โดดเด่นที่สุดของเบต้ากลูแคนเลยก็ว่าได้ โดยทำหน้าที่หลักในการกระตุ้นเม็ดเลือดขาว (Macrophage) ให้เห็น ดักจับ ทำลายสิ่งแปลกปลอม เชื้อก่อโรคที่เข้าสู่ร่างกาย รวมถึงอนุมูอิสระที่เกิดขึ้น จึงส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันมีความแข็งแรงและป่วยยาก
 2. สรรพคุณในการต้านมะเร็ง โดยกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ดักจับเซลล์และทำลายมะเร็งที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย กดการทำงานของเซลล์ร้าย ป้องกันการขยายและกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง นอกจากนี้สำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่อยู่ระหว่างเข้ารับการรักษาด้วยวิธีเคมีบำบัดและรังสีรักษา เบต้ากลูแคนมีส่วนช่วยในการลดผลข้างเคียงหลังการรักษา และป้องกันการบุกรุกของเชื้อโรคร้ายได้
 3. สรรพคุณในการลดคอเลสเตอรอล โดยช่วยลดไขมันประเภท LDL ซึ่งจัดเป็นไขมันชนิดที่ไม่ดี ไตรกลีเซอไรด์ รวมถึงระดับคอเลสเตอรอลโดยรวม จึงมีส่วนช่วยในการป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจและความดันโลหิตอีกทางหนึ่ง
 4. สรรพคุณในการต้านเบาหวาน ผลการวิจัยบางส่วนชี้ว่าการรับประทานอาหารที่มีสารเบต้ากลูแคนติดต่อกันทุกวันเป็นเวลา 3 สัปดาห์ ช่วยปรับสมดุลของระดับอินซูลินและคอเลสเตอรอล รับประทานติดต่อกันเป็นเวลา 6 เดือนจะช่วยลดระดับกลูโคสในเลือด ในผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 ได้
 5. สรรพคุณในการป้องกันโรคภูมิแพ้ตัวเอง โดยทำหน้าที่ลดสารที่กระตุ้นให้ร่างกายเกิดอาการภูมิแพ้ ทำให้เม็ดเลือดขาวทำงานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ทั้งยังช่วยควบคุมไม่ให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานมากเกินไป จึงไม่มีความเป็นพิษต่อร่างกาย
Read 87 times
More in this category: D-BLACK SESAME OIL »